Biến tần ACS310

Biến tần ACS310 được thiết kế chuyên dùng cho các ứng có moment thay đổi như bơm, quạt, hệ thống thông khí… ACS310 dễ sử dụng và đủ cho hầu hết các ứng dụng không có nhu cầu tải quá cao, các máy móc thông thường.

Biến tần ACS310
Biến tần ACS310

Liên hệ 0901879122 (zalo) để tham khảo thêm về biến tần ACS310

Tối ưu hóa chức năng cho bơm

Một trong các chức năng bơm quạt là PID giúp tiết kiệm năng lượng. Thay đổi công suất của biến tần để đáp ứng với các thay đổi về áp suất, dòng chảy hay các tín hiệu điều khiển bên ngoài khác

Chức năng làm sạch đường ống và cánh bơm. Lập trình với 1 chuỗi các chuyển động thuận và nghịch của bơm giúp làm sạch cánh bơm và đường ống.

Trong ứng dụng bơm, nếu áp dụng biến tần thành công có thể tiết kiệm tới 50% năng lượng so với sử dụng motor trực tiếp. Các tiết kiệm năng lượng có thể dễ dàng theo dõi qua bộ đếm năng lượng kwh tích hợp trong biến tần.

Đặc điểm nổi bật dòng ACS310

– Thiết kế tối ưu hóa cho các ứng dụng bơm, quạt và thông khí

– Tăng cường tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu suất thiết bị

– Khởi động và giúp động cơ hoạt động êm ái hơn

– Chức năng phân tích tải. Ví dụ như giá trị moment xoán hiện tại, do đó có thể được sử dụng để tối ưu hóa quy trình vận hành. Nó cũng giúp ích cho việc theo dõi thay đổi hệ thống sau bất kỳ quá trình sửa đổi nào.

– Công cụ FlashDrop giúp sao chép thông số từ biến tần này sang biến tần khác một cách nhanh chóng.

Bên cạnh dòng biến tần ACS150 công suất nhỏ và giá cạnh tranh. Thì dòng biến tần ACS310 cao cấp hơn một chút. Khi có công suất từ 0.37kw-22kw, và đáp ứng các hoạt động tải lớn hơn.

Quý khách có nhu cầu báo giá biến tần ABB vui lòng liên hệ

Hotline: 0901879122 (zalo)

Tài liệu biến tần ACS310