Biến tần ACS550

ACS550 dòng biến tần tải nặng của ABB, dễ cài đặt và sử dụng, được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ứng dụng, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cao với chất lượng Châu Âu. Dãi công suất từ 0.75kW đến 315kW

Biến tần ACS550
Biến tần ACS550

Đặc điểm nổi bật của dòng biến tần ABB ACS550

– Cài đặt nhanh hơn với công cụ Flasdrop, màn hình điều khiển có đồng hồ hiển thị thời gian thực, giúp ghi lỗi và đăng nhập điều khiển.

– Thiết bị giảm sóng hài vượt trội, tích hợp bộ lọc EMC, bộ lọc RFI theo tiêu chuẩn, do đó ta không cần thêm bộ lọc bên ngoài.

– Điểu khiển kiểm soát vector, cải thiện hiệu suất động cơ, cho phép phạm vi ứng dụng rộng hơn.

– Bo mạch phủ, thích hợp cho môi trường khắc nghiệt.

– Linh hoạt trong kết nối, nhiều kiểu kết nối khác nhau.

– Tích hợp thắng đến 11kw.

– Quạt làm mát có điều khiển, biến tần chỉ được làm mát khi cần thiết.

– Kích thước biến tần được thiết kế tăng chiều cao và giảm chiều rộng, vì vậy tối ưu hóa diện tích và không gian lắp đặt. 

– Hiệu suất cao hơn, bộ phân tích tải cho phép xem xét toàn bộ quá trình hoạt động của động cơ. Các thông số như dòng điện, moment xoán,… giúp tối ưu quá trình chạy máy và sản xuất. Giúp tiết kiệm điện và lượng khí thải CO2.

Ứng dụng của biến tần ABB

Biến tần ACS550 đa năng được ứng dụng ở nhiều phạm vi rộng trong các ngành công nghiệp như chế tạo máy, bơm quạt, máy cán,… những ứng dụng công suất trung bình và lớn vừa, ứng dụng có độ quá tải lớn,.

Tham khảo thêm về biến tần ABB ACS355

Tài liệu hướng dẫn sử dụng biến tần ABB ACS550

Catalogue biến tần ACS550