Sửa biến tần

Sửa biến tần – Dịch vụ sửa chữa biến tần uy tín

Dịch vụ Sửa biến tần nhằm tối ưu hóa chi phí trong sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, gia đình,… Khi chúng ta mua biến tần về sử dụng, trong môi công nghiệp. Hàng ngày có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động cũng như độ bền của biến tần. Gây ra lỗi và có thể làm hư hỏng biến tần. Rất nhiều biến tần chỉ bị hư ở mức độ nhẹ và có thể sửa chữa được với chi phí tối đa chỉ bằng 20-30% giá trị của biến tần mới. Mà đem lại thời gian sử dụng kéo dài thêm tới 1 vài năm nữa.

Nhiều biến tần khi thay thế rất khó khăn, không có sẵn hàng. Phải cài đặt và thiết lập lại, can thiệp chương trình, rất tốn thời gian và công sức

Bấm gọi ngay: 0979890080 ( Mr Chúc )

Sửa biến tần Parker 250kw
Sửa biến tần Parker 250kw

Chính vì những điều trên chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa biến tần tới khách hàng nhằm nhanh chóng đưa máy móc hoạt động trở lại, giảm hao tổn kinh tế do việc dừng máy gây ra với chi phí thấp và kinh tế nhất.

Sửa biến tần mang lại nhiều lợi ích tốt cho khách hàng. Dịch vụ sửa chữa biến tần chúng tôi cung cấp luôn chú trọng thời gian nhanh chóng, linh liện thay thế chính hãng, chất lượng tốt. Chế độ bảo hành nghiêm chỉnh, tin cậy.

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa biến tần:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Đến tận nơi tiếp nhận biến tần kiểm tra sơ bộ tình hình thực tế, ghi nhận các lỗi. Lập phiếu tiếp nhận sửa chữa với đầy đủ thông tin về sản phẩm và sự đồng ý của chủ thể.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ trong ngoài biến tần, bo mạch, các linh kiện và bộ phận biến tần. Kiểm tra chi tiết biến tần, đánh giá hư hỏng, và thời gian sửa chữa .

Bước 3: Gửi thông tin mức độ hư hỏng, thời gian sửa chữa, và báo giá cho khách hàng. Thời gian gửi thông tin kỹ thuật và báo giá cho khách hàng không quá 48h kể từ khi tiếp nhận biến tần

Kiểm tra sửa chữa biến tần

Bước 4: Thực hiện thay thế linh kiện sửa chữa biến tần, nhanh chóng và chính xác. Kiểm tra lại biến tần sau khi sửa chữa, đo đạc các thông số và đánh giá chất lượng. Cấp nguồn và vận hành thử tải. Thông báo kết quả sửa chữa cho khách hàng, thời gian giao hàng

Bước 5: Tiến hành giao hàng cho khách, hỗ trợ lắp đặt nếu cần và nghiệm thu.

vận chuyển biến tần 315kw

Bước 6: Lưu trữ thông tin và theo dõi bảo hành. Chúng tôi bảo hành nguyên con cho quý khách hàng chứ không chỉ bảo hành các lỗi mà chúng tôi đã sửa

Dịch vụ sửa biến tần tại chỗ

Dịch vụ cung cấp cho khách hàng cần sửa chữa ngay. Nhanh chóng đưa máy móc vào vận hành với những lỗi nhẹ có thể thay thế và sửa chữa tại chỗ.

dịch vụ sửa biến tần tại chỗ

Dịch vụ mang về sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa tại chỗ thường mang tính khả thi không cao và kém an toàn khi không có máy móc cần thiết để do đạc chính xác, cũng như không thể đem theo rất nhiều linh kiện để thay thế, thường linh kiện không có sẵn vì vậy mang về sửa chữa luôn đươc ưu tiên. Tránh mất thời gian và phát sinh cho phí không đáng có.

Hiện nay thường các biến tần khi hư thương hư công suất và các linh kiện bên trong biến tần, nên việc sửa chữa để đảm bảo chắc chắn và an toàn chúng tôi thường phải mang biến tần về kiểm tra đo đạc cẩn thận trước khi lắp linh kiện thay thế vào

 • Ví dụ khi biến tần nổ công suất hoặc hư công suất thì thường nguyên nhân có thể do linh kiện góc kích của biến tần hoạt động không chính xác dẫn đến nổ công suất (IGBT) nên nếu không đo đạc góc kích cẩn thận, chỉ thay công suất vào sẽ lại lập tức nổ công suất, dẫn đến tốn linh kiện, mất thời gian và không chuyên nghiệp, nên để chắc chắn khi sửa chúng tôi thường thay thế linh kiện, sửa xong đảm bảo biến tần chạy tốt xong mới báo giá cho khách, nếu khách đồng ý sửa, chúng tôi sẽ sửa, nếu không, chúng tôi sẽ trả lại hiện trạng như cũ cho khách.

Dịch vụ áp dụng với chi phí thấp, khách hàng không cần gấp, hoặc lỗi quá nặng. Không có đủ linh kiện thay thế tại chỗ.

Cho Mượn biến tần chạy trong thời gian chờ sửa chữa:

Với những ứng dụng điều khiển đơn giản, không truyền thông và thuộc dãi công suất mà chúng tôi có hàng sẵn. Chúng tôi có thể cho khách hàng mượn biến tần chạy máy trong thời gian chờ sửa chữa. Ưu điểm của phương pháp này:

cho mượn biến tần

 • Tiết kiệm chi phí lưu trữ biến tần dự phòng cho khách hàng
 • Máy có thể chạy trong thời gian sửa chữa giúp giảm hao tổn kinh tế do việc dừng máy gây ra.
 • Giải quyết sự cố nhẹ nhàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại các khu vực chủ yếu như:

 • Sửa biến tần tại Đồng Nai
 • Sửa biến tần tại Bình Dương
 • Sửa biến tần tại Vũng Tàu
 • Sửa chữa biến tần tại Long An
 • Dịch vụ sửa chữa biến tần tại Tiền Giang
 • Dịch vụ sửa chữa biến tần tại Tây Ninh
 • Sửa chữa biến tần tại Tp Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khi khách hàng cần.

Tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi Tại đây