Biến tần Veichi AC70 là dòng sản phẩm hiệu suất cao, vô cùng bền bỉ, nổi tiếng nhất của Veichi. Sản phẩm với chất lượng tuyệt vời, độ hoạt động ổn định. Được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, các lĩnh vực như bao bì, thực phẩm, bia rượu, nước giải khát, in ấn, bơm, quạt, băng tải, dệt,…

Những tính năng nổi bật của dòng biến tần VEICHI AC70

1. Thuật toán điều khiển nâng cao:

  • VEICHI AC70 được phát triển với các thuật toán điều khiển vector tiên tiến mới nhất, V/F, PG, PID,… Vì vậy nó có thể đáp ứng linh hoạt nhiều yêu cầu kỹ thuật phức tạp như. Tốc độ phản ứng nhanh, độ chính xác cao, khả năng kiểm soát tốc độ và nhiều hơn thế nữa.
  • Có thể đáp ứng linh hoạt nhiều yêu kỹ thuật cầu phức tạp
  • Điều khiển vector không PG, tốc độ phản hồi moment xoán≃20ms, độ chính xác moment xoán ±1%, khả năng bù trượt, nhảy tần số, moment khởi động cao 150% ở tần số bé hơn 1Hz.

Nâng cao hiệu suất:

Đường cong hiệu suất

2. Cho phép dao động điện áp đầu vào lớn:

  • Cho phép điện áp đầu vào dao động ±15% điện áp định mức. lớn hơn 1.5 lần so với các biến tần thông thường chỉ chịu được điện áp dao động 10%, lớn hơn sẽ báo lỗi.

3. Khả năng chịu quá tải tuyệt vời:

  • 150% trong 60s, 180% trong 10s, và 200% cho tức thời. Áp dụng với các ứng dụng thông thường. Vì vậy AC70 có thể đáp ứng hầu hết các loại tải. Có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn với các tải khác nhau.

4. Khả năng thích ứng cao với môi trường khắc nghiệt:

  • Dòng AC70 được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích lắp đặt, phù hợp cho các yêu cầu lắp đặt nghiêm ngặt.
  • Thiết kế đường dẫn khí độc lập, công nghệ sơn chống ăn mòn, bo mạch phủ. Do vậy cho phép AC70 chống lại. Bụi, ẩm, sương muối, nấm mốc và hơn thế nữa.

5. Thiết kế thân thiện với người dùng, dễ dàng lắp đặt, vận hành, bảo trì: 

  • Quạt làm mát DC có thể dễ dàng tháo dời, đảm bảo hệ thống vẫn có thể hoạt động liên tục, ổn định khi thay thế quạt, hay vệ sinh.
  • Bàn phím có thể tháo rời tích hợp biến trở, dễ dàng cho các lựa chọn vận hành, hoặc lắp lên mặt tủ. Hỗ trợ chức năng sao chép dữ liệu, dao diện tiếng Anh với màn hình LCD hoặc Led.

6. Ứng dụng:


Biến tần VEICHIAC70 là dòng sản phẩm hiệu suất cao, vô cùng bền bỉ, nổi tiếng nhất của Veichi với chất lượng tuyệt vời và hoạt động ổn định được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, các lĩnh vực như bao bì, thực phẩm, bia rượu, nước giải khát; in ấn, bơm quạt, băng tải, dệt,…

Ứng dụng cho hệ thống bơm
Ứng dụng cho máy in, máy đóng gói, máy làm túi nilon

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *